Thứ Hai, 10 tháng 8, 2020

tichluy.vn - kiếm tiền bằng cách mua sắm và giới thiệu người khác

Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm tại các website thương mại điện tử tại Việt Nam (như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, v.v) thì chắc hẳn bạn đã biết cách để mua hàng với giá rẻ hơn như: áp dụng mã giảm giá (coupon), sử dụng voucher hay săn deal hot. Ngoài ra, vẫn còn một cách khác để bạn tiết kiệm thêm nữa đó là mua sắm thông qua website trung gian hoàn tiền (hay còn gọi là cashback – như website TichLuy.VN).

Tichluy.vn là nền tảng cho phép hoàn tiền giúp người dùng tiết kiệm khi mua sắm. Bất kể là bạn muốn shopping, hay đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, học trực tuyến, tìm tour du lịch, ăn uống, Tích Lũy đều đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Nguyễn Kim, FPT Shop, My Tour, vnTrip … trong nhiều lĩnh vực để giúp bạn được hoàn tiền lên đến 20%. 

Ngoài ra, một ưu điểm khác của Tichluy.vn là bạn có thể tìm kiếm vô vàn coupon, deal hot trên chính website này để vừa được giảm giá vừa nhận Cashback.

Hướng dẫn sử dụng TichLuy.VN

Rất đơn giản:

  • Bạn đăng ký tài khoản tại https://Tichluy.vn hoặc tải app trên Play Store và App Store hoàn toàn miễn phí.
  • Trước khi mua sắm, bạn nhấn vào link của Tichluy.vn cung cấp để đến các cửa hàng online.
  • Tiến hành mua hàng với giá niêm yết như bình thường, bạn có thể sử dụng bất cứ mã giảm giá, khuyến mãi nào mà vẫn được hoàn tiền (Cashback). 

Sau một thời gian chờ kiểm tra và đối soát, thì đơn hàng sẽ được hoàn tiền, khi đó,Tích Lũy sẽ cộng số tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn tại Tích Lũy. Bạn có thể dùng tiền này để rút về tài khoản ngân hàng hoặc đổi quà tặng, thẻ cào. 

Những tính năng nổi bật tại TichLuy.VN

  • Nhận hoàn tiền nhanh nhất thị trường
  • Extension cho trình duyệt
  • Kiếm tiền online với Tích Lũy
  • BÁO MẤT ĐƠN HÀNG

    Tích Luỹ khuyên bạn, khi đơn hàng không may chưa được ghi nhận trên hệ thống thì đừng ngại báo mất đơn hàng nhé! Tuy có thể hơi mất công và thời gian chờ đợi hơi lâu một chút nhưng Tích Luỹ hứa sẽ tìm lại được cho bạn. Như bạn thấy đó!

Đã có BILL 10/2020 nha mọi người:
0 nhận xét:

Đăng nhận xét